edigi-aboutUs

VỀ eDiGi

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, eDiGi là cửa hàng ủy quyền của Apple đầu tiên đạt 2 tiêu chuẩn APR (Apple Premium Reseller) và ASP (Apple Service Provider) trong cùng một địa điểm.

Đến với eDiGi, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm công nghệ đẳng cấp rộng 250m2 cùng đầy đủ các dòng sản phẩm chính hãng mới nhất cùng dịch vụ sữa chữa cao cấp đạt chuẩn Apple.

VÌ SAO NÊN CHỌN eDiGi?
Toàn bộ sản phẩm Apple tại eDiGi đều được Apple phân phối chính thức tại Việt Nam và được bảo hành theo chính sách của Apple.

Cung cấp hệ sinh thái Apple chính hãng đầy đủ nhất

eDiGi cung cấp tất cả dòng sản phẩm Apple chính hãng: iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook,…

icon

Chất lượng dịch vụ đến từ các chuyên gia Apple 

Các nhân viên của eDiGi đều được trang bị kiến thức chuyên môn về Apple, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp.

icon

Trung tâm bảo hành - sửa chữa chính hãng

Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm tại với chuyên môn cao, đạt chứng chỉ năng lực chuyên sâu từ Apple sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng bằng sự am tường toàn bộ hệ thống thiết bị sửa chữa tối tân nhất. 

icon

Thế giới phụ kiện đẳng cấp tương thích riêng cho Apple

Chúng tôi có đầy đủ các phụ kiện cao cấp và tương thích với các sản phẩm Apple tại cửa hàng.

BÊN TRONG CỬA HÀNG eDiGi

Tại eDiGi, chúng tôi có đầy đủ dịch vụ cho quý khách: cửa hàng bán lẻ cao cấp sản phẩm Apple & phụ kiện, trung tâm bảo hành Apple.

Sản phẩm Apple chính hãng
Phụ kiện cao cấp
Trung tâm bảo hành Apple
VÌ SAO APPLE CHỌN ỦY QUYỀN CHO eDiGi?
icon

Một trong những nhà bán lẻ cao cấp lớn nhất Việt Nam

eDiGi thuộc IPPG - tập đoàn chuyên về lĩnh vực bán lẻ thương hiệu cao cấp, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

icon

Cửa hàng đầu tiên đạt 2 chuẩn ASP & APR từ Apple

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng được tiêu chuẩn của hàng bán lẻ cao cấp của Apple (Apple Premium Reseller) và trung tâm dịch vụ Apple (Apple Service Provider) trong cùng 1 địa điểm.

icon

Chế độ ưu đãi độc quyền cho khách hàng của eDiGi

Chất lượng hậu mãi được chuẩn hóa riêng cho người Việt và là một trong những thế mạnh của eDiGi trong việc cung cấp trải nghiệm mua hàng tốt nhất.