Nhảy đến nội dung
edigi

Cùng Phillip Nguyễn và chuyên gia Apple khám phá một ngày của doanh nhân tại eDiGi

Sắp tới đây eDiGi sẽ tổ chức Workshop sử dụng các sản phẩm Apple hiệu quả, với sự góp mặt của “soái ca” Phillip Nguyễn - doanh nhân thành đạt - hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin đầy thú vị và bổ ích cho người dùng Apple.

Thời gian qua eDiGi đã trở thành chủ đề nóng của các tín đồ Apple tại Việt Nam. Đây là chuỗi cửa hàng cao cấp chuẩn Apple tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bán lẻ và bảo hành ngay trong cùng một địa điểm.

Hiểu được nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm Apple hiệu quả, trong tháng 12 này, eDiGi sẽ tổ chức eDiGi Workshop với các chuyên gia uy tín đến từ Apple lúc 10:00 sáng các ngày cuối tuần (15, 16, 22 và 29.12.2018) tại cửa hàng số 2 Công Xã Paris Q.1 TP.HCM (ngay cạnh Bưu điện Thành phố).

321

Đặc biệt, vào ngày 16.12.2018, doanh nhân Phillip Nguyễn sẽ có mặt eDiGi Workshop để chia sẻ về chủ đề “Một ngày của doanh nhân”.

Là một hình mẫu doanh nhân trẻ hiện đại, Phillip Nguyễn sớm tạo dựng được sức ảnh hưởng nhất định và không ngừng truyền cảm hứng cho người xung quanh bằng tinh thần lạc quan và phong cách sống đáng ngưỡng mộ.

Đến với Workshop lần này, Phillip Nguyễn sẽ đưa ra những giải pháp giúp bạn có thể quản lý nhiều công việc cùng lúc và tận dụng công nghệ hiện đại từ "nhà táo". Bên cạnh đó, các chuyên gia Apple sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn khi sử dụng các sản phẩm công nghệ này.

321

Đây không chỉ là dịp để bạn trải nghiệm Workshop “chuẩn” Apple là như thế nào mà còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng với doanh nhân “soái ca” Phillip Nguyễn bằng xương bằng thịt, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé!

321

Thời gian: 10:00 ngày chủ nhật, 16.12.2018

Các Workshop từ chuyên gia Apple: 10:00 sáng các ngày 15, 22 và 29.12.2018

Danh sách các chủ đề, xem tại: http://bit.ly/eDiGi_Workshop_Dec2018.

Địa điểm: eDiGi - số 2 Công Xã Paris, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Ngay cạnh Bưu điện Thành phố)

Cách đăng ký tham dự:

ONLINE: đăng ký tại link: http://edigi.ippgroup.vn/vn/workshop.html.

OFFLINE: đăng ký trực tiếp tại cửa hàng tại số 2 Công Xã Paris, Q.1, TP.HCM hoặc liên hệ Hotline: 0886.51.52.53

eDiGi thuộc Imex Pan Pacific Group (IPPG) – tập đoàn Liên Thái Bình Dương do ông Johnathan Hạnh Nguyễn sở hữu. Thời gian qua, IPPG liên tục đem về cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế nhờ sự liên kết chặt chẽ với hơn 100 thương hiệu hàng đầu thế giới như Rolex, Dolce & Gabbana, Nike, Gap, Burger King, Domino's Pizza… Việc hợp tác với Apple và thành lập eDiGi được xem là một thành tựu tiếp theo của IPPG trong việc nâng tầm trải nghiệm cho người yêu công nghệ tại Việt Nam.

 

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ